Thẻ: Nguyên Liệu Sản Xuất Hương Nhang

Đinh Hương vị thơm tinh tế có trong hương nhang thảo mộc

Nụ hoa Đinh Hương khô là một thành phần trong hương nhang thảo mộc cao cấp

Đinh Hương có tên gọi khoa học là Syzygium aromaticum loài thực vật này thuộc họ Đào Kim Nương (Myrtaceae). Cây còn có một số tên gọi khác như: đinh tử hương, đinh tử, kê tử hương… là loài cây thường xanh vùng nhiệt đới có nguồn gốc từ Indonesia và được trồng nhiều ở […]

Sâm Ngọc Linh dược liệu quý có trong hương nhang thảo mộc

Nhân Sâm Ngọc Linh dược liệu quý hiếm có trong hương-nhang thảo mộc

Sâm Ngọc Linh có tên gọi khoa học là Panax Vietnamensis là loại thực vật thuộc họ Araliaceae còn gọi là Sâm Việt Nam, Sâm Trúc, Sâm Khu 5, Củ Ngải … Đây là loại nhân sâm quý thứ 20 mà thế giới mới tìm thấy. Nó được phân bổ chủ yếu tại vùng núi […]

Đại Hoàng nguyên liệu đem vị thơm tinh túy cho Hương Nhang Thảo Mộc

Đại Hoàng nguyên liệu cho nén hương nhang thảo mộc thêm phần tinh túy.

Đại Hoàng hay Đại Hoàng Chưởng Diệp có tên khoa học là Rheum palmatum L là loại thân thảo lâu năm, họ Rau Dăm và có hoa. Ngoài ra còn có một số tên gọi khác như: Cẩm Văn Đại, Hoàng Lương, Tướng Quân, Phu Như, Cẩm Trang Hoàng. Loài cây thân thảo này khi […]

Nhục Đậu Khấu thành phần hảo hạng trong Hương Nhang Thuốc Bắc cao cấp

Hạt Nhục Đậu Khấu là thành phần làm nên hương nhang thuốc bắc cao cấp

Nhục Đậu Khấu có tên khoa học là Myristica Fragrans loại cây này thuộc họ Myristica một nhánh cùa bộ Mộc Lan (Magnoliales) có nguồn gốc từ Indonesia, sau này được trồng thêm ở Ấn Độ, Malaysia và vùng Caribbean. Đây là một loại cây có giá trị cao được khai thác lấy quả khoảng […]

Hoa Ngâu Khô phụ gia có trong Hương Nhang Thảo Mộc Việt Nam

Hoa Ngâu một thành phần trong hương nhang thảo mộc Việt Nam

Cây Hoa Ngâu có tên khoa học là Aglaia Duperreana là một loài thực vật thuộc chi Aglaia, họ Xoan. Là một loại cây bản địa ở Việt Nam nhưng đã xuất hiện tại các nước khác thuộc Đông Nam Á. Ngâu là một loại cây ưu ánh sáng, thích hợp sinh trưởng mạnh mẽ […]

Nhựa Thau nguyên liệu đặc biệt làm nên Hương nhang Thuốc Bắc

Nhựa Thau hay còn gọi là Nhựa Sau Sau là một loại nhựa cây thảo mộc thiên nhiên lấy từ thân cây Sau Sau. Cây Sau Sau có tên gọi khoa học là Liquidambar Formosana là một loài thực vật thuộc họ Tô Hạp nó còn có nhiều tên gọi khác như Sâu Cước, Mâng […]

Cây Hương Bài nguyên liệu trong sản xuất Hương Nhang.

Cây Hương Bài loại nguyên liệu trong quá trình sản xuất hương nhang

Cây Hương Bài có tên khoa học là Dianella Ensifolia là loại thực vật thuộc họ Thích Diệp Thụ (Xanthorrhoeaceae) còn có tên gọi khác như: Cây rễ Hương, Hương Lâu, Lâm Nữ, Xương Quạt … Đây là loài cỏ nguồn gốc từ vùng Ấn Độ và Đông Nam Á. Loại Thảo Mộc này sinh […]

Thảo Quả nguyên liệu đặc biệt, mùi thơm của Hương Nhang Thuốc Bắc

Thảo Quả nguyên liệu đặc biệt trong quá trình sản xuất hương nhang thuốc bắc

Thảo Quả có tên khoa học là Amomum Tsaoko là loài thực vật họ Gừng còn có một số tên gọi khác như: Đò ho, Tò ho, Mác Hẩu, May Mác Hẩu, Sa Nhân Cóc … Cây Thảo Quả phân bố tại vùng núi phía bắc ở Việt Nam như: Hà Giang, Lào Cai, Lai […]

Bồ Kết phụ gia nhỏ giúp mùi thơm của Hương Nhang lưu lại lâu hơn

quả Bồ Kết là một phụ gia trong quá trình sản xuất hương nhang thảo mộc

Bồ kết có tên khoa học là Gleditsia loại thực vật này chi Vang, họ Đậu hay họ Cánh Bướm còn có một số tên gọi khác như Bồ Kếp, Chùm Kết, Tạo Giác, Co Kết … Cây Bồ Kết là giống cây phân bổ tại nhiều tỉnh thành ở Việt Nam như Hải Phòng, […]

Cam Thảo Bắc vị thuốc thường dùng trong Hương Nhang sạch

Cam thảo và bột Cam Thảo xay mịn là một thành phần có trong hương nhang

Cam thảo bắc có tên khoa học là Glycyrrhiza Uralensis là loài thực vật thuộc họ Cánh Bướm (Fabaceae) còn có tên gọi dân gian khác như Quốc lão, Linh thảo, Lộ thảo, Mỹ thảo, Mật cam, Thảo thiệt … Cam Thảo Bắc là giống cây ưu thời tiết mạt lạnh thường mọc tự nhiên […]