Bồ Kết phụ gia nhỏ giúp mùi thơm của Hương Nhang lưu lại lâu hơn

quả Bồ Kết là một phụ gia trong quá trình sản xuất hương nhang thảo mộc

Bồ kết có tên khoa học là Gleditsia loại thực vật này chi Vang, họ Đậu hay họ Cánh Bướm còn có một số tên gọi khác như Bồ Kếp, Chùm Kết, Tạo Giác, Co Kết …

Cây Bồ Kết là giống cây phân bổ tại nhiều tỉnh thành ở Việt Nam như Hải Phòng, Nghệ An, Thanh Hóa, Quảng Ninh, Hà Nam … và 1 số khu vực trên thế giới như Trung Quốc, Bắc Mỹ …

Cây được trồng nhiều ở Việt Nam và thu hoạch quả vào tháng 10 & 12. Quả hình đậu màu đen dài khoảng 10 – 12cm. Cây này nồi tiếng là giống trồng thu lấy quả để làm dầu gội đầu, ngoài ra trong Đông Y còn gọi là quả tạo giác dùng để chữa: ho, tiêu đờm, sâu răng, chốc đầu, quai bị …

Bồ Kết nguyên liệu trong sản xuất hương nhang

Khói Bồ Kếp với tính cay nhẹ, một liều lượng nho nhỏ Bồ Kếp để giúp làn khói hương đậm hơn làm cho không gian ấm nóng lên xua đi khí lạnh. Bồ Kếp còn giúp sau cho khi hương đã cháy hết các mùi thơm của hương vẫn còn đượm lưu giữ lâu hơn trong phòng.

quả Bồ Kết là một phụ gia trong quá trình sản xuất hương nhang thảo mộc
quả Bồ Kết là một phụ gia trong quá trình sản xuất hương nhang thảo mộc

Tuy là một nguyên liệu phụ gia nhỏ nhưng chúng tôi cũng không thể bỏ qua về khâu kiểm tra chất lượng nguyên liệu đầu vào. Bồ Kết của chúng tôi được chuyển từ vựa trồng nổi tiếng của Nghệ An để đảm bảo chất lượng sản phẩm Hương Nhang Phúc An luôn hoàn hảo nhất.

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *