Nhục Đậu Khấu thành phần hảo hạng trong Hương Nhang Thuốc Bắc cao cấp

Hạt Nhục Đậu Khấu là thành phần làm nên hương nhang thuốc bắc cao cấp

Nhục Đậu Khấu có tên khoa học là Myristica Fragrans loại cây này thuộc họ Myristica một nhánh cùa bộ Mộc Lan (Magnoliales) có nguồn gốc từ Indonesia, sau này được trồng thêm ở Ấn Độ, Malaysia và vùng Caribbean. Đây là một loại cây có giá trị cao được khai thác lấy quả khoảng từ 7 – 9 năm sau khi trồng.

Cây Nhục Đậu Khấu là một loại cây có giá trị kinh tế cao
Cây Nhục Đậu Khấu là một loại cây có giá trị kinh tế cao

Hạt của Nhục Đậu Khấu có có mùi vị cay nồng ấm áp, vị ngọt sâu lắng đặc biệt. Bên ngoài vỏ hạy có một lớp màng đỏ thẫm gọi là Mace vị hương của nó giống hạt nhưng tinh tế hơn được dùng nhiều trong ẩm thực cao cấp.

Tại sao Hạt Nhục Đậu Khấu lại là thành phần hảo hạng tạo nên hương nhang thuốc bắc cao cấp?

Chất lượng là điều không còn nghi ngờ gì nữa từ loại nguyên liệu đắt tiền này. Vị cay nồng đặc biệt mà lại đượm độ ngọt là những gì mà loại nguyên liệu quý này mang lại. Chính vì có nguyên liệu này mà hương nhang có một mùi thơm cao cấp sang trọng. Loại nguyên liệu này rất hợp trong hỗn hợp hương nhang có Bồ Kết vì mùi thơm đặc biệt của nó sẽ được lưu lại lâu hơn.

Hạt Nhục Đậu Khấu là thành phần làm nên hương nhang thuốc bắc cao cấp
Hạt Nhục Đậu Khấu là thành phần làm nên hương nhang thuốc bắc cao cấp

Hương nhang Phúc An luôn có sẵn nguồn hàng nguyên liệu Nhục Đậu Khấu chất lượng cao nhập khẩu từ Ấn Độ để phục vụ quá trình sản xuất loại hương nhang thuốc bắc hảo hạng.

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *