Câu hỏi thường gặp

banner câu hỏi thường gặp khi đặt hàng

Những câu hỏi thường gặp khi khách hàng quan tâm và đặt mua sản phẩm từ Hương Phúc An được chúng tôi tổng hợp và trả lời tại đây. Ngoài ra Quý khách hàng có những câu hỏi nào khác không thuộc những mục này, xin vui lòng đặt câu hỏi ở trang liên hệ để chúng tôi hoàn thiện và update tại đây. Sau đây là một số câu hỏi khách hàng thường gặp:

Hương Phúc An sản xuất và kinh doanh những sản phẩm gì?

Hương Phúc An là một trong những đơn vị tiên phong trong phát triển, sản xuất hương sạch, nhang sạch hàng đầu tại Việt Nam. Những sản phẩm của chúng tôi bao gồm các loại hương thắp (nhang cúng) sau:
Hương Thảo Mộc.
Hương Bắc Cổ Truyền (Hương nhang Thuốc Bắc)
Hương Nụ – Nhang Nụ.
Hương Nhang Vòng.

Sản phẩm của Hương Phúc An có an toàn không?

Hương Phúc An cam kết các sản phẩm hương nhang được sản xuất hoàn toàn bằng nguyên liệu thảo mộc thiên nhiên, không hóa chất độc hại, an toàn với người dùng, thân thiện với môi trường.
Sản phẩm hương nhang thảo mộc của chúng tôi, đã trải qua Quy trình phân tích và kiểm nhiệm khắt khe và đạt kết quả an toàn tại: Sở khoa học và công nghệ thành phố Hồ Chí Minh – Trung tâm dịch vụ, phân tích thí nghiệm Thành phố Hồ Chí Minh. (www.case.com.vn)Kết quả phân tích, kiểm nhiệm Hương Nhang Phúc An tại Trung Tâm Dịch Vụ Phân tích Thí Nghiệm TP. HCMKết quả, kiểm nhiệm Hương Nhang Phúc An tại Trung Tâm Dịch Vụ Phân tích Thí Nghiệm TP. HCM

Sản phẩm Hương nhang Phúc An có đậu tàn (cuốn tàn) không?

Nhằm bảo vệ người tiêu dùng, Hương nhang Phúc An không sản xuất và kinh doanh bất cứ loại sản phẩm hương nhang đậu tàn (cuốn tàn) nào. Vì hương nhang đậu tàn (cuốn tàn) sử dụng Axit Photphoric (H3PO4) để ngâm tẩm tăm hương nhang. Khi đốt hương nhang đậu tàn sẽ sản sinh ra khí P2O5, rất độc hại cho người sử dụng khi hít phải khói nhang đấy.
Tất cả sản phẩm của hương nhang Phúc An đều đã được kiểm nhiệm và kết quả xác nhận là không có Axit Photphoric (H3PO4) và khí P2O5.

Đặt mua sản phẩm từ Hương Phúc An như thế nào?

Có 3 cách thức đặt mua sản phẩm từ chúng tôi là:
1. Đặt hàng trực tuyến.
2. Mua trực tiếp tại cửa hàng.
3. Đặt mua hàng qua điện thoại.
Quý khách vui lòng xem chi tiết hướng dẫn mua hàng tại: https://uyennhu.vn/ho-tro-khach-hang/huong-dan-mua-hang/

Hương Phúc An áp dụng phương thức thanh toán nào khi giao dịch?

Có 2 phương thức thanh toán khi Quý khách đặt mua sản phẩm như sau:
1. Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt.
2. Thanh toán chuyển khoản ngân hàng – ATM.
Quý khách vui lòng xem chi tiết phương thức thanh toán tại: https://uyennhu.vn/ho-tro-khach-hang/phuong-thuc-thanh-toan/

Hương Phúc An có giao hàng toàn quốc không?

Chúng tôi giao hàng đến tất cả tỉnh thành trên toàn quốc qua các đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp. Các đơn vị vận chuyển được chúng tôi lựa chọn dựa trên tiêu chí độ uy tín và năng lực tốt nhất, nhằm tối ưu thời gian đặt hàng của Quý khách.
Quý khách vui lòng xem chi tiết phương thức vận chuyển tại: https://uyennhu.vn/ho-tro-khach-hang/van-chuyen-va-giao-hang/

Phương thức đổi trả sản phẩm của Hương Phúc An như thế nào?

Chúng tôi áp dụng đổi trả sản phẩm cho Quý khách trong các trường hợp sau.
1. Sản phẩm lỗi do nhà cung cấp như: sản phẩm bị ẩm mốc, sản phẩm bị tróc phần bột hương nhang để lộ tăm tre với tỉ lệ trên 20% / 1 sản phẩm.
2. Sản phẩm không đúng chủng loại, mẫu mã như Quý khách đặt hàng.
3. Sản phẩm lỗi do đơn vị vận chuyển như: vỏ thùng móp méo, bao bì dập nát, sản phẩm bị gãy hoặc bong tróc phần bột hương nhang để lộ tăm tre do bị đè nặng, quăng quật …
Quy định về thời gian được đổi trả trả sản phẩm.
– Đối với khách hàng mua sản phẩm trực tiếp từ chúng tôi sản phẩm được đổi 1 lần duy nhất trong vòng 3 ngày kể từ ngày nhận hàng.
– Đối với các đại lý, nhà phân phối và cộng tác viên bán hàng được đổi sản phẩm đã nhập trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhập hàng.
Quý khách vui lòng xem chi tiết chính sách đổi trả sản phẩm tại: https://uyennhu.vn/ho-tro-khach-hang/chinh-sach-doi-tra-san-pham/