Đại Hoàng nguyên liệu đem vị thơm tinh túy cho Hương Nhang Thảo Mộc

Đại Hoàng nguyên liệu cho nén hương nhang thảo mộc thêm phần tinh túy.

Đại Hoàng hay Đại Hoàng Chưởng Diệp có tên khoa học là Rheum palmatum L là loại thân thảo lâu năm, họ Rau Dăm và có hoa. Ngoài ra còn có một số tên gọi khác như: Cẩm Văn Đại, Hoàng Lương, Tướng Quân, Phu Như, Cẩm Trang Hoàng.

Loài cây thân thảo này khi trưởng thành mọc thành những bụi cao khoảng hơn 1 mét, thân bên trong rỗng, lá to như bàn tay người lớn, đầu lá nhọn, hoa màu đỏ sẫm rủ xuống thân cây.

Cây Đại Hoàng trưởng thành
Cây Đại Hoàng trưởng thành

Phạm vi và môi trường sống của loại cây này là ở những vùng đồi núi gần sông suối nhỏ, có khí hậu mát mẻ quanh năm. Nó được phân bố chủ yếu tại vùng Tây Nam Trung Quốc như: Vân Nam, Tứ Xuyên, Cam Túc … Nếu ở Việt Nam cũng có thể tìm được loại cây này ở Sapa cây ở những vùng này đem đến chất lượng rất cao vì có thổ nhưỡng thích hợp.

Đại Hoàng một nguyên liệu nhập khẩu để sản xuất Hương Nhang Thảo Mộc

Đại Hoàng có vị ngọt đậm sâu đặc trưng, nên tác dụng chính là để cho nén hương nhang có được mùi thơm hảo hạng. Ngoài ra Đại Hoàng cũng rất hợp với mùi thơm của Nhựa Thau tuy cả hai đều có vị ngọt nhưng bản chất vị ngọt khác nhau bổ trợ những thứ còn thiếu cho nhau. Hương Nhang có vị Đại Hoàng mùi thơm của hương nhang còn làm tinh thần con người khoan khoái thư giãn.

Đại Hoàng nguyên liệu cho nén hương nhang thảo mộc thêm phần tinh túy.
Đại Hoàng nguyên liệu cho nén hương nhang thảo mộc thêm phần tinh túy.

Công dụng khác của Đại Hoàng

Cây có một tác dụng rất lớn trong việc điều thị các bệnh về đường ruột như: chảy máu đường tiêu hóa, ợ nóng, ợ chua, dạ dày, dùng để rửa đường tiêu hóa trước khi xét nghiệm …

Ngoài ra cây còn có tác dụng điều trị bệnh viêm loét da, bệnh khớp.

Hương Nhang Phúc An nhập nguồn nguyên liệu này ở đâu?

Nguyên liệu này được chúng tôi nhập từ Vân Nam hoặc Tứ Xuyên Trung Quốc để đảm bảo chất lượng tốt nhất sản xuất loại Hương Nhang Thảo Mộc Đặc Biệt. Ngoài ra chúng tôi có thể nhập từ Sapa là nguồn cung trong nước, cũng có chất lượng tương đương từ Trung Quốc nhưng bị hạn chế về sản lượng hàng năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *