--- hương vòng, nhang vòng ---

Hương Vòng (Nhang Vòng) hay Nhang Khoanh là một dòng hương nhang thảo mộc cổ truyền của người Châu Á trong đó có Việt Nam dùng để đốt trong khi thờ cúng. Dòng sản phẩm hương (nhang) này có dạng khoanh tròn thành từng vòng xoáy trôn ốc, các tầng hương được nối tiếp với nhau bằng sợi chỉ đỏ, để tạo nên hình tháp khi cắm lên trụ hương. Hình tròn của hương nhang, tượng trưng cho sự đầy đủ sung túc, ngoài ra đây cũng là dòng sản phẩm hương nhang có thời gian cháy lâu nhất, nên xét trên yếu tố phong thủy thì có ý nghĩa là: “đầy đủ, sung túc, dài lâu”.

Sản phẩm được sản xuất từ các loại thảo mộc thiên nhiên khác nhau như: Vỏ Cây Bời LờiCam ThảoBồ KếtHoàng ĐànThảo QuảRễ Hương BàiNhựa SauHoa NgâuNhục Đậu KhấuĐại HoàngĐinh HươngTế TânHoa HồiNhựa TrámXuyên KhungTiểu HồiTuyết TùngĐương QuyVỏ Quế QuanTrắc Bách DiệpSong Ly. Quy trình sản xuất Hương Nhang Vòng là bán thủ công nên cần đến những người thợ lành nghề và tâm huyết.

Hương Vòng, Nhang Vòng Phúc An có thời gian cháy lâu, từ 24 giờ, 72 giờ cho đến nhiều ngày, sản phẩm thường được sử dụng nhiều tại các địa điểm tín ngưỡng tôn giáo như Đền, Chùa, Miếu, Phủ để không gian tâm linh thêm phần long trọng và việc hương khói không bị gián đoạn.


Hương Vòng (Nhang Vòng) hay Nhang Khoanh là một dòng hương nhang thảo mộc cổ truyền của người Châu Á trong đó có Việt Nam dùng để đốt trong khi thờ cúng. Dòng sản phẩm hương (nhang) này có dạng khoanh tròn thành từng vòng xoáy trôn ốc, các tầng hương được nối tiếp với nhau bằng sợi chỉ đỏ, để tạo nên hình tháp khi cắm lên trụ hương. Hình tròn của hương nhang, tượng trưng cho sự đầy đủ sung túc, ngoài ra đây cũng là dòng sản phẩm hương nhang có thời gian cháy lâu nhất, nên xét trên yếu tố phong thủy thì có ý nghĩa là: “đầy đủ, sung túc, dài lâu”.Sản phẩm được sản xuất từ các loại thảo mộc thiên nhiên khác nhau như: Vỏ Cây Bời LờiCam ThảoBồ KếtHoàng ĐànThảo QuảRễ Hương BàiNhựa SauHoa NgâuNhục Đậu KhấuĐại HoàngĐinh HươngTế TânHoa HồiNhựa TrámXuyên KhungTiểu HồiTuyết TùngĐương QuyVỏ Quế QuanTrắc Bách DiệpSong Ly. Quy trình sản xuất Hương Nhang Vòng là bán thủ công nên cần đến những người thợ lành nghề và tâm huyết.Hương Vòng, Nhang Vòng Phúc An có thời gian cháy lâu, từ 24 giờ, 72 giờ cho đến nhiều ngày, sản phẩm thường được sử dụng nhiều tại các địa điểm tín ngưỡng tôn giáo như Đền, Chùa, Miếu, Phủ để không gian tâm linh thêm phần long trọng và việc hương khói không bị gián đoạn.