Đương Quy một thành phần có trong hương nhang thuốc bắc thảo mộc.

Đương Quy một thảo mộc thơm có trong hương nhang thuốc bắc

Đương quy có tên khoa học là Angelica sinensis là một loài thực thảo có hoa trong họ Hoa Tán. Nó còn có một số tên gọi khác như: Xuyên quy, Tần Quy, Vân Quy, Đông Quy … Nó thường được phân bố tại các vùng núi phía Bắc Việt Nam và vùng phía Nam Trung Quốc. Loài cây này là một loại thảo mộc thơm sống lâu năm cao từ 0,5 – 1 mét khi trưởng thành.

Rễ cây Đương Quy được thu hoạch vào tháng 8 – 10 hàng năm với những cây trồng trên 2 năm tuổi. Rễ cây có vị ngọt, cay, tính ôn là loại thảo dược quý trong y học cổ truyền dùng để bồi bổ cơ thể, chống suy nhược, bổ máu, trị hen suyễn, viêm khớp, chữa nhức đầu, giảm lo âu stress…

Tác dụng của Đương Quy trong thành phần hương bắc cổ truyền.

Loại nguyên liệu này có trong hương nhang để làm gia tăng vị ngọt, giúp mùi thơm sâu sắc hơn. Vị của loại thảo mộc này còn giúp người sử dụng giảm căng thẳng, bớt lo âu … Ngoài ra nó còn gúp cân bằng mùi thơm vị ngọt của một số loại nguyên liệu thảo mộc tự nhiên khác trong trong xuất hương nhang sạch.

Đương Quy một thảo mộc thơm có trong hương nhang thuốc bắc
Đương Quy một thảo mộc thơm có trong hương nhang thuốc bắc

Để đảm bảo chất lượng cao nhất cho sản phẩm hương nhang chúng tôi chuyên nhập nguồn thảo mộc thơm này tại vùng Vân Nam – Trung Quốc nổi tiếng với Đương Quy có hàm lượng tinh chất cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *