Sâm Ngọc Linh dược liệu quý có trong hương nhang thảo mộc

Nhân Sâm Ngọc Linh dược liệu quý hiếm có trong hương-nhang thảo mộc

Sâm Ngọc Linh có tên gọi khoa học là Panax Vietnamensis là loại thực vật thuộc họ Araliaceae còn gọi là Sâm Việt Nam, Sâm Trúc, Sâm Khu 5, Củ Ngải … Đây là loại nhân sâm quý thứ 20 mà thế giới mới tìm thấy. Nó được phân bổ chủ yếu tại vùng núi trung bộ Việt Nam. Môi trường thích hợp để loại sâm này sinh trưởng tốt nơi ẩm ướt, nhiều đất mùn và có độ cao từ 1.000 – 1700m cách mặt nước biển.

Nhân Sâm Ngọc Linh có hàm lượng hợp chất saponin rất cao lên đến 50, trong đó 26 hợp chất saponin thường thấy ở sâm Triều Tiên, sâm Mỹ, sâm Nhật còn lại 24 hợp chất saponin có cấu trúc riêng biệt mà chưa loài Nhân Sâm nào có được.

Hình thái của cây Nhân Sâm Ngọc Linh
Hình thái của cây Nhân Sâm Ngọc Linh

Những nghiên cứu dược liệu mới nhất đưa ra một kết quả đáng kinh ngạc, loại Nhân Sâm nguồn gốc từ Việt Nam này có tác dụng chống stress, chống trầm cảm, kích thích hệ miễn dịch, chống lão hóa, bảo vệ gan, phòng chống ung thư. Người dùng loại sâm này cũng cho kết quả tốt: bệnh nhân ăn ngon, ngủ tốt, lên cân, tăng thị lực, hoạt động trí tuệ và thể lực cải thiện, gia tăng sức đề kháng, cải thiện các trường hợp suy nhược thần kinh và suy nhược sinh dục, nâng cao huyết áp ở người bị huyết áp thấp.

Nhân Sâm Ngọc Linh có trong hương nhang thảo mộc để làm gì?

Như đã nói ở trên Sâm Ngọc Linh có tác dụng rất lớn đến hệ thần kinh. Hương nhang có thành phần Sâm Ngọc Linh sẽ giúp người dùng giảm căng thẳng, bớt lo âu, giảm stress. Sâm Ngọc Linh có vị thanh, mát còn là chất kiềm chế vị cay nồng của nguyên liệu Thảo Quả giúp chất lượng sản phẩm hương nhang hoàn hảo hơn.

Nhân Sâm Ngọc Linh dược liệu quý hiếm có trong hương-nhang thảo mộc
Nhân Sâm Ngọc Linh dược liệu quý hiếm có trong hương-nhang thảo mộc

Hương Nhang Phúc An lấy nguồn nguyên liệu này ở đâu?

Sâm Ngọc Linh được trồng và khai thác tại vùng trung bộ Việt Nam, nơi đây có khí hậu và thổ nhưỡng rất phù hợp để loại cây này phát triển và đạt đến chất lượng cao nhất. Chúng tôi chuyên nhập nguồn liệu liệu đặc biệt quý hiếm này tại Kon Tum cũng là vùng nổi tiếng về Sâm Ngọc Linh để đảm bảo hương nhang của chúng tôi luôn có chất lượng hoàn hảo nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *