Tuyết Tùng mùi thơm êm dịu có trong hương nhang thảo mộc

Gỗ Tuyết Tùng có mùi thơm êm dịu là thành phần có trong hương nhang thảo mộc.

Tuyết Tùng có tên gọi khoa học là Thuja Plicata là một loài cây lá kim thân gỗ lớn thuộc họ Thuja. Nó là loài cây được tìm thấy chủ yếu ở vùng có khí hậu hàn đới mọc trên các khu rừng núi cao trên khắp thế giới từ Châu Á, Châu Âu đến Châu Mỹ như Tây Bắc Thái Bình Dương và Himalaya… Cây trưởng thành trung bình đạt độ cao khoảng 70 – 80 mét, đường kính thân cây lên đến 3 – 4m. Tuyết Tùng là một loài cây thân gỗ lâu năm tuổi thọ có thể lên đến hơn 1000 năm tuổi.

Tuyết Tùng được khai thác để lấy gỗ làm nội thất vì vân gỗ đẹp, gỗ có mùi thơm xua đuổi côn trùng và độ bền cực cao. Ngoài ra tinh dầu Tuyết Tùng được trưng cất từ gỗ cũng có nhiều ứng dụng như khử mùi, trừ cảm lạnh, ho gió, và là một loại tinh dầu Massage cao cấp.

Gỗ Tuyết Tùng có mùi thơm êm dịu là thành phần có trong hương nhang thảo mộc.
Gỗ Tuyết Tùng có mùi thơm êm dịu là thành phần có trong hương nhang thảo mộc.

Gỗ Tuyết Tùng có mùi thơm nhẹ dịu thanh khiết nên trong quá trình nghiên cứu và sản xuất hương nhang chúng tôi đã phối hợp thành công gỗ tuyết tùng vào công thức sản xuất hương sạch chất lượng cao. Mùi thơm của loại nguyên liệu này có trong hương nhang giúp người dùng cảm thấy sảng khoái và thư giãn. Nó cũng là thành phần kiềm chế độ ấm nóng của một số loại nguyên liệu khác.

Một ý kiến trên “Tuyết Tùng mùi thơm êm dịu có trong hương nhang thảo mộc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *