Giới thiệu về Chúng tôi

Hương Nhang sản phẩm quen thuộc của người dân Việt Nam trong phong tục tập quán, nghi thức tâm linh. Mỗi nén hương (nhang) được dâng lên, chính là thể hiện cái tâm luôn mong muốn những điều tốt đẹp, cũng như sự gắn kết tâm linh giữa người xưa với người nay, giữa hiện tại và quá khứ.

Câu Chuyện của “Hương Phúc An”.

Tiền thân từ một cơ sở sản xuất hương (nhang) gia truyền có lịch sử lâu đời tại Hà Nội. Năm 2018 nhãn hiệu Hương Phúc An được thành lập từ Công ty TNHH sản xuất thương mại và dịch vụ Uyển Như nhằm nghiên cứu, phát triển, quảng bá sản phẩm hương nhang sạch đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Tôn chỉ của chúng tôi là hướng tới những sản phẩm hương (nhang) hảo hạng được sản xuất từ thảo mộc thiên nhiên, an toàn với người sử dụng. Với ý thức, trách nhiệm của người làm nghề, Hương Phúc An luôn tôn trọng và cố gắng duy trì, giữ vững giá trị tinh hoa của nghề truyền thống hương nhang cổ truyền Việt Nam. Theo chúng tôi hương thảo mộc truyền thống của Việt Nam có những đặc điểm nổi trội hơn so với những dòng hương nhang của các nước khác trên Thế giới. Đối với Hương Phúc An những sản phẩm hương nhang chất lượng cao không chỉ đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng, mà còn là một kênh quảng bá tinh hoa nghề truyền thống của người Việt, giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc. Theo đó doanh nghiệp sẽ có khả năng phát triển bền vững trong nước và nhiều cơ hội để vươn ra thị trường Quốc tế. Hương Phúc An kế thừa một số bí quyết và tinh hoa nghề sản xuất hương nhang cổ truyền từ các bậc tiền bối ông cha để lại. Từ đó chúng tôi nghiên cứu, phát triển, tìm cách áp dụng công nghệ hiện đại vào sản xuất để có được những sản phẩm hương chất lượng cao, nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng hiện nay là đảm bảo an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường.

Giá trị cốt lõi.

Theo phong thủy thì vạn vật được tạo nên từ ngũ hành. Triết lý kinh doanh của Hương Phúc An dựa trên 5 giá trị cốt lõi từ ngũ hành như sau:

  • Kim – Uy Tín: Với bề dày phát triển nghành nghề làm hương (nhang) gia truyền đến năm 2016 Hương Phúc An được thành lập và từng bước đang khẳng định uy tín với nhiều khách hàng.
  • Mộc – Tận Tâm: Tận tâm trong từng sản phẩm, dịch vụ cũng là tận tâm với từng khách hàng, tận tâm là gốc rễ của mọi sự thành công trong cuộc sống.
  • Thủy – Chất Lượng: Sản phẩm của chúng tôi hướng đến dòng hương sạch, nhang sạch chất lượng cao, hương thơm hảo hạng, an toàn với người sử dụng và thân thiện với môi trường.
  • Hỏa – Nhiệt huyết: Rực cháy ngọn lửa đam mê với nghề sản xuất hương nhang truyền thống, trăn trở tìm cách giải quyết những thách thức mới, để chất lượng sản phẩm và dịch vụ ngày càng nâng cao.
  • Thổ – Trung Thực: Trung thực là nghĩ – nói – làm giống nhau, ngược lại với trung thực là gian dối. Gian dối về thông tin, gian dối về thời gian, gian dối về chất lượng sản phẩm… đều là hành vi bị cấm tại Phúc An.
Giá trị cốt lõi - Hương Nhang Phúc An
Mô hình giá trị cốt lõi – Hương Phúc An

Sứ mệnh, tầm nhìn và mục tiêu.

Sứ mệnh của Hương Phúc An.

Nghiên cứu, phát triển những sản phẩm hương sạch chất lượng cao, đẩy lùi những loại hương (nhang) có hóa chất độc hại. Mang đến cho mọi gia đình Việt những sản phẩm hương nhang không chỉ thơm mà còn an toàn với sức khỏe, thân thiện với môi trường. Gìn giữ bản sắc văn hóa dân tộc, giá trị tinh hoa của nghề truyền thống hương nhang cổ truyền Việt Nam. Sẵn sàng đương đầu với những thách thức từ các sản phẩm hương nhang ngoại nhập, trong thời kỳ thị trường hội nhập Quốc Tế.

Những mục tiêu mà Hương Phúc An đang hướng đến:

  • Phát triển bền vững, chinh phục khách hàng nội địa bằng các sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý. Trở thành thương hiệu cung cấp hương sạch, nhang sạch thảo mộc thiên nhiên và hương trầm cao cấp hàng đầu Việt Nam.
  • Từ nay đến năm 2023 thiết lập 200 hệ thống đại lý trên khắp Việt Nam để khách hàng dễ dàng lựa chọn được những sản phẩm hương nhang sạch chất lượng của chúng tôi.
  • Từ năm 2023 – 2025 thiết lập hệ thống phân phối ở các nước Đông Nam Á như Thái Lan, Singapore… từng bước chinh phục khách hàng nước ngoài bằng sản phẩm hương nhang sạch cổ truyền Việt Nam.

Sản phẩm của chúng tôi

Phúc An tập trung vào những sản phẩm hương nhang thảo mộc thiên nhiên kết hợp với các bài thuốc bắc gia truyền, mang đến cho người dùng trải nghiệm mới về một dòng hương nhang khác biệt với thị trường.Những sản dòng sản phẩm hiện nay của chúng tôi bao gồm:Dòng sản phẩm Hương nhang thẻ.

Dòng sản phẩm Hương Nụ – Nhang Nụ.Dòng sản phẩm Hương Nhang Vòng.

Ý nghĩa tên gọi Hương Phúc An

Từ “Hương” có trong tên thương hiệu Hương Phúc An có hai ý chính, một là chỉ đến các loại hương thắp truyền thống của người Việt Nam hay còn gọi là nhang. Hai là “Hương” cũng có nghĩa là mùi hương thơm có trong nén hương nhang được làm từ các loại thảo mộc theo công thức truyền thống của người Việt.Cắt nghĩa chữ “PHÚC” có trong tên gọi của Hương Phúc An.Sau nhiều năm trong nghề, chúng tôi đã đúc kết ra một quy luật như một tôn chỉ để tồn tại và hoạt động là:“Hương Nhang chủ yếu là để phục vụ những việc thờ cúng trong đời sống tâm linh và tín ngưỡng tôn giáo. Sản phẩm Hương Nhang không những sạch mà phải thơm, hương có thơm mới khiến khách hàng nhớ mãi. Khách hàng nhớ thì họ sẽ tìm đến, đó là cái Phúc của người làm nghề”.Từ đó chữ PHÚC được chúng tôi dùng làm chữ đầu tiên, trong tên gọi Hương Phúc An.Vậy chữ AN có ý nghĩa gì ?Nếu chữ Phúc nêu rõ mục đích là phải tận tâm với chất lượng sản phẩm thì thành quả sẽ tự tìm đến thì chữ AN lại có ý nghĩa trìu tượng hơn một chút.Chữ An ở đây chính là lời chúc Bình An, An Nhiên Tự Tại đến toàn thể Quý khách hàng khi sử dụng sản phẩm hương của chúng tôi. Bởi vốn dĩ trong đời sống nhân gian chỉ cần chữ AN đã là đủ.Từ đó chữ AN được chúng tôi dùng, để làm chữ thứ hai ghép sau chữ PHÚC là tên gọi của Hương Phúc An.Thật lạ kỳ khi hai chữ Phúc và An được ghép với nhau cùng tạo ra một biến thể tương xứng là: Hạnh Phúc – Bình An. Ý nghĩa của từ Phúc An trong văn hóa Á Đông cũng là tận hưởng những điều May Mắn, Phước Lành trong niềm vui An Lạc.

Ý Nghĩa Logo thương hiệu.

Phúc An chọn biểu tượng mang ý nghĩa may mắn của người Á Châu để làm logo thay cho lời chúc may mắn đến với toàn thể Quý khách hàng, đã, đang và sẽ sử dụng các sản phẩm hương (nhang) của chúng tôi.Logo của chúng tôi có nhiều biến thể khác nhau tùy vào mục đích sử dụng và quảng bá nhưng hình biểu tượng của may mắn luôn được giữ lại, nó chỉ là từ chuyển dạng này sang dạng khác mà thôi. Sau đây là một số hình ảnh biến thể phổ biến của logo HƯƠNG PHÚC AN.

Logo hương nhang Phúc An
Logo thường thấy trên các bảo bao bì, và website của chúng tôi.

logo có thể nhìn thấy trong các hình ảnh bài viết của chúng tôi
logo có thể nhìn thấy trong các hình ảnh bài viết của chúng tôi

logo hương nhang phúc an isocial
logo phúc an trên các trang mạng xã hội.