Vỏ Quế Quan nguyên liệu chính có trong Hương Nhang Quế hảo hạng.

Vỏ Quế được xay thành bột mịn (Bột Quế) là thành phần trong hương nhang thảo mộc

Quế Quan có tên khoa học là Cinnamomum verum là một loại thực vật thuộc họ Nguyệt Quế. Loài cây này có nguồn gốc từ vùng nhiệt đới Châu Á như, Sri Lanka, Ấn Độ, Việt Nam, Đông Nam Á, … hiện này loài cây này được trồng ở nhiều nơi trên Thế Giới. Quế Quan là loại cây thường xanh có độ phân nhánh thấp, điều kiện sinh trưởng lý tưởng là khí hậu nóng ẩm nhiệt độ trung bình hàng năm vào khoảng 27 °C và nhiều ánh sáng, cây trưởng thành có thể cao tới 18 mét.

Một phần thân cây Quế Quan đã được khai thác vỏ
Một phần thân cây Quế Quan đã được khai thác vỏ

Để đảm bảo chất lượng cao vỏ Quế thường được thu hoạch 2 năm 1 lần. Vỏ Quế vị cay, có mùi thơm mạnh dùng như một loại gia vị chính trong các món ăn. Nó cũng là một loại nguyên liệu thảo dược giúp hỗ trợ tiêu hóa, giảm đau đầu, rối loạn tiêu hóa và hô hấp.

Vì sao Vỏ Quế được sử dụng nhiều trong sản xuất hương nhang.

Do đặc điểm vị của Vỏ Quế ngọt,và cay khá mạnh nên trong hương nhang thảo mộc tổng hợp được dùng để định mùi của sản phẩm sao cho có độ thơm tùy ý. Đặc biệt loại nguyên liệu này còn tạo ra được những sản phẩm hương nhang với mùi thơm đặc trưng vị Quế như Mộc Quế Hương. Tóm lại tùy vào từng loại và dòng sản phẩm hương nhang mà tỷ lệ của Vỏ Quế được tăng giảm khác nhau. Có những sản phẩm mang mùi thơm đặc trưng của Quế sẽ có tỷ lệ vượt trội hơn.

Vỏ Quế được xay thành bột mịn (Bột Quế) là thành phần trong hương nhang thảo mộc
(Bột Quế) là thành phần trong hương nhang thảo mộc.

Hương Phúc An nhập khẩu trực tiếp nguyên liệu Vỏ Quế Quan từ Ấn Độ, nơi nổi tiếng với chất lượng cao của những mặt hàng gia vị. Quế Quan ở đây có mùi thơm mạnh nhưng tổng hòa vị ngọt đậm đặc hơn những dòng Quế ở những nơi khác.

Mộc Quế Hương sản phẩm được sản xuất từ nguyên liệu bột Quế hảo hạng:

https://uyennhu.vn/san-pham/moc-que-huong/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *